Tập đoàn Hòa Phát là một tập hợp các công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát là công ty mẹ và có 10 công ty thành viên và 3 công ty liên kết. Từ khi thành lập vào tháng 8 năm 1992, Hòa Phát đã trở thành một trong những công ty tư nhân đầu tiên thành lập sau khi Luật doanh nghiệp được ban hành. Sau hơn 18 năm phát triển và xây dựng, chúng tôi đã trở thành tập đoàn hàng đầu về sản xuất và thương mại tại Việt Nam.

Với mục tiêu xây dựng một tập đoàn ổn định và mạnh mẽ, các nhà sáng lập của Hòa Phát đã đề ra chính sách “Hòa hợp và cùng phát triển”. Điều này đã làm nên hai chữ “Hòa Phát” và trở thành thương hiệu chung của toàn bộ tập đoàn.

Từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu là sản xuất và phân phối máy móc, trang thiết bị cho ngành xây dựng và khai thác đá xây dựng, Hòa Phát đã phát triển thành một tập đoàn đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sắt thép, ống thép, nội thất, điện lạnh, khai thác mỏ và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi hiện có một hệ thống sản xuất với hàng chục nhà máy và mạng lưới đại lý phân phối sản phẩm trải rộng trên toàn quốc.

Hòa Phát không chỉ được biết đến là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành với doanh thu hàng trăm triệu đô la mỗi năm, mà chúng tôi còn được đánh giá cao vì sự táo bạo trong đầu tư sản xuất, xây dựng và phát triển các sản phẩm mới. Hơn 8000 cán bộ công nhân viên của tập đoàn Hòa Phát đang đồng lòng xây dựng thương hiệu tập đoàn, nhằm tạo dựng uy tín và sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng Việt Nam.

Hòa Phát – hòa hợp, phát triển và hướng tới tương lai.

TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT – theonehoaphat.vn

Địa chỉ nhà máy tại Phố nối Hưng Yên :

Đường B4 Khu công nghiệp Phố Nối A – Hưng Yên 

Tel : 0321.3967889 – Fax : 021.3967890