Thành lập vào ngày 01/11/1995, Nội thất Hòa Phát đã trở thành thành viên quan trọng của Tập đoàn Hòa Phát. Qua 20 năm phát triển, công ty ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất tại Việt Nam.

Đặc biệt, vào năm 2015, Nội thất Hòa Phát đã đánh dấu một bước phát triển đáng chú ý về quy mô và tầm vóc. Công ty đã tiến hành đầu tư hàng loạt nhà máy sản xuất trên khắp cả nước, mở rộng sự hiện diện của mình. Chiến lược kinh doanh của công ty đã được thay đổi một cách phù hợp và linh hoạt với từng giai đoạn phát triển. Điều này đã đảm bảo rằng công ty sẽ bao phủ toàn bộ thị trường bằng tất cả các sản phẩm trong giai đoạn phát triển khi bước vào tuổi 20.

about nội thất hòa phát - nội thất the one

Nội thất Hòa Phát tự hào sở hữu hơn 2.000 cán bộ công nhân viên và mạng lưới 4 chi nhánh trải dọc khắp đất nước, đồng thời tập trung đầu tư theo chiến lược trọng điểm, đảm bảo sự vững chắc và hiệu quả. Công ty sở hữu các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, Italia, Đức, Đài Loan, bao gồm dây chuyền sản xuất nội thất tiên tiến nhất tại Việt Nam như dây chuyền mạ, dây chuyền sơn tĩnh điện, hệ thống máy CNC, máy cắt, máy đột dập, máy uốn ống, máy cưa tự động và hệ thống máy chế biến và sản xuất đồ gỗ.

Với triết lý “Hòa hợp và cùng phát triển” được thấm nhuần trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh, Nội thất Hòa Phát rõ ràng phân định nhiệm vụ và thị trường. Công ty cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các đại lý trong việc triển khai công trình và dự án, nhằm tối đa hóa lợi ích của đại lý và tăng cường sự gắn bó đoàn kết giữa họ và công ty, hướng tới sự phát triển bền vững. Nội thất Hòa Phát đã thành lập một hệ thống đại lý phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, hiện đã có mặt trong 63 tỉnh thành.

Không chỉ hoạt động trong thị trường nội địa, Nội thất Hòa Phát còn tự tin tham gia xuất khẩu sản phẩm đến nhiều quốc gia. Hiện công ty đã có mặt tại các thị trường như Nhật Bản, Singapore, Lào, Campuchia, Trung Đông, Ukraine và đang tiếp tục thúc đẩy xuất khẩu vào các thị trường lớn như EU, Đông Âu và Mỹ.

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam, Công ty đã xác định “sản phẩm và chất lượng” là yếu tố cốt lõi định hình thành công của mình. Sự đa dạng và không ngừng sáng tạo trong sản phẩm đã giúp Nội thất Hòa Phát có mặt ở khắp mọi nơi, từ những công trình đình đám như Tòa nhà Bộ Công thương, Bộ Tài chính, Tập đoàn Dầu khí quốc gia, Thư viện điện tử Đại học Bách Khoa, Sân Vận động Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Viettel, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Techcombank, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng, Trường Đại học Luật cho đến các văn phòng hiện đại. Tất cả đều được trang bị các sản phẩm mang thương hiệu đáng tin cậy của Nội thất Hòa Phát.

Các dòng sản phẩm chính của công ty:

–  Bàn tủ văn phòng cao cấp làm từ gỗ sơn PU
–  Bàn tủ văn phòng làm từ gỗ công nghiệp
–  Bàn, tủ sắt văn phòng
–  Ghế xoay văn phòng
–  Vách ngăn văn phòng hiện đại, sang trọng thiết kế theo diện tích và đặc điểm mặt bằng
–  Bàn vi tính
–  Kát bạc chống cháy, kát an toàn
–  Các loại bàn ghế ăn, các mặt hàng gia dụng làm từ ống tháp, Inox
–  Các sản phẩm gia đình làm từ gỗ tự nhiên, bàn ghế Sofa da/nỉ cho văn phòng và gia đình.
–  Các sản phẩm nội thất phục vụ giáo dục: Bàn ghế trường học từ bậc mẫu giáo đến Đại học, tủ thư viện, phòng thí nghiệm, giá sắt thư viện di động…
–  Các sản phẩm phục vụ công trình công cộng: Ghế phòng chờ, nhà ga, sân bay, bệnh viện, các loại ghế hội trường, ghế sân vận động
–  Các loại sản phẩm phục vụ cho nội thất công trình làm từ gỗ, sắt,vải, mút, nhựa, Inox: Bàn ghế, tủ bếp, cửa, cầu thang …

giới thiệu nội thất hòa phát - nội thất the one
Trong suốt những năm qua, Nội thất Hòa Phát đã đạt được vị thế và thành công trên thị trường nhờ sự ủng hộ liên tục từ khách hàng và người tiêu dùng, được công nhận là một trong những Hàng Việt Nam Chất lượng cao và xếp hạng trong danh sách 500 công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn và chiến lược phát triển trong tương lai, Nội thất Hòa Phát không ngừng sáng tạo và hoàn thiện các sản phẩm để đáp lại lòng tin của khách hàng và cộng đồng, mang đến cho họ những “sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”.

NỘI THẤT HOÀ PHÁT – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Liên Hệ: Công ty CP Nội thất Hòa Phát Sài Gòn

Chi Nhánh HỒ CHÍ MINH : 280 Trường Chinh, Phường 13, Q. Tân Bình, TPHCM
Điện thoại Miền Nam :  028. 3849.6679 – 028.5434.8839