5 Món đồ phong thủy trang trí bàn giám đốc

đồ trang trí phong thủy trang trí bàn giám đốc

Tại sao cần đặt món đồ trang trí phong thủy cho bàn giám đốc

Vượt xa vẻ đẹp thẩm mỹ, việc trang trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy ẩn chứa triết lý sâu sắc, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và sự thành công của cả doanh nghiệp.

1. Thu hút tài lộc và công danh:

Bàn giám đốc là nơi mà các vị lãnh đạo dành phần lớn thời gian để làm việc. Do đó, việc đặt các vật phẩm phong thủy phù hợp trên bàn làm việc sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực, mang lại tài lộc và công danh cho gia chủ.

2. Tăng cường sức khỏe và tinh thần:

Việc làm việc trong môi trường có năng lượng tích cực sẽ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi. Từ đó, sức khỏe và tinh thần của gia chủ cũng được cải thiện.

3. Nâng cao uy quyền và vị thế:

Bàn giám đốc là nơi thể hiện uy quyền và vị thế của người lãnh đạo. Do đó, việc đặt các vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ giúp gia chủ khẳng định vị thế của mình và tạo ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng.

4. Tạo sự hài hòa và cân bằng:

Bàn làm việc được sắp xếp hợp phong thủy sẽ tạo sự hài hòa và cân bằng cho không gian. Từ đó, gia chủ sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung hơn khi làm việc.

5. Mang lại may mắn và bình an:

Các vật phẩm phong thủy được cho là có khả năng mang lại may mắn và bình an cho gia chủ. Do đó, việc đặt các vật phẩm này trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

5 Món đồ phong thủy trang trí bàn giám đốc:

1. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến nhất được sử dụng để trang trí bàn làm việc. Quả cầu có hình dạng tròn, tượng trưng cho sự viên mãn và hoàn hảo. Nó cũng được cho là có khả năng thu hút năng lượng tích cực và khuếch tán năng lượng tiêu cực.

quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy

2. Tượng linh vật

Có rất nhiều loại tượng linh vật phong thủy khác nhau có thể đặt trên bàn giám đốc, mỗi loại mang một ý nghĩa riêng. Một số loại tượng linh vật phổ biến bao gồm:

  • Tượng tỳ hưu: Tỳ hưu là một linh vật có khả năng thu hút tài lộc và bảo vệ gia chủ khỏi tà khí.
  • Tượng kỳ lân: Kỳ lân là một linh vật mang ý nghĩa về sự may mắn, thành công và bình an.
  • Tượng cóc ngậm tiền: Cóc ngậm tiền là một linh vật tượng trưng cho sự sung túc và giàu có.
tượng linh vật
Tượng linh vật

3. Bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy là một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn. Bắp cải có nhiều lớp lá xếp chồng lên nhau, tượng trưng cho sự sung túc và dư dả.

bắp-cải-phong-thủy
Bắp cải phong thủy

4. Thuyền chở vàng

Thuyền chở vàng là một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa thu hút tài lộc và công danh. Thuyền buồm tượng trưng cho sự thuận buồm xuôi gió, giúp cho công việc kinh doanh của gia chủ được hanh thông.

thuyền chở vàng
thuyền chở vàng

5. Tam tinh Phúc – Lộc – Thọ

Tam tinh Phúc – Lộc – Thọ là ba vị thần tượng trưng cho hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe. Đặt tượng Tam tinh Phúc – Lộc – Thọ trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ cầu mong những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Ngoài những vật phẩm phong thủy trên, bạn cũng có thể đặt thêm các vật phẩm khác như tranh ảnh, cây cảnh, đồng hồ… để trang trí bàn làm việc. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn những vật phẩm phù hợp với mệnh của mình để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tam tinh Phúc - Lộc - Thọ
Tam tinh Phúc – Lộc – Thọ

Lưu ý khi đặt đồ phong thủy trên bàn giám đốc:

  • Vị trí đặt: Nên đặt các vật phẩm phong thủy ở vị trí trang trọng, sạch sẽ và thoáng mát. Tránh đặt các vật phẩm phong thủy ở những vị trí bừa bộn hoặc có nhiều bụi bẩn.
  • Hướng đặt: Nên đặt các vật phẩm phong thủy theo hướng hợp với mệnh của gia chủ.
  • Kích thước: Nên chọn các vật phẩm phong thủy có kích thước phù hợp với bàn làm việc. Không nên chọn những vật phẩm quá to hoặc quá nhỏ.
  • Chất liệu: Nên chọn các vật phẩm phong thủy được làm từ chất liệu tốt. Tránh chọn những vật phẩm phong thủy được làm từ chất liệu giả hoặc kém chất lượng.
0902668759 0939183189 0904668759 0902.668.759 - 0904.668.759 - 0907.814.981 - 028.54.34.88.39