Nội thất Hòa Phát du lịch “Hội tụ ba miền” tại Nha Trang

Vừa qua, các CB NV Nội thất Hòa Phát 3 miền Bắc – Trung – Nam đã có dịp hội tụ, gặp gỡ nhân dịp du lịch nghỉ mát mùa hè tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Đây là hoạt động gặp gỡ trong chuỗi các chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát (1995 -2020)

Ngày 12– 15/07, khởi hành từ 3 đầu cầu Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM, các CBNV Nội thất Hòa Phát đã có chuyến du lịch đáng nhớ tại thành phố biển Nha Trang. Không chỉ tận hưởng không khí mát mẻ, ngắm nhìn cảnh đẹp của Hòn Mun, Đảo Sẻ, thăm quan làng chài của ngư dân miền biển, các CBNV Nội thất Hòa Phát còn thích thú thăm quan hàng loạt danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang như Chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponagar, Tháp Trầm Hương Nha Trang …

Nổi bật nhất trong chuyến đi là hoạt động Team Building và chương trình Gala Dinner với chủ đề “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” tại khách sạn 4 sao xinh đẹp Liberty Centre, Nha Trang. Với mục đích gắn kết, các hoạt động tập thể, trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng hứng khởi và cháy hết mình. Sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt & tinh thần háo hức tham gia của các thành viên, chương trình team building đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Các trò chơi như “Bước chân đoàn kết”, “Vươn ra biển lớn” được thiết kế riêng theo yêu cầu công ty, qua đó tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau, phát triển khả năng teamwork của các CBNV. Qua các trò chơi team building, các “chiến binh” Nội thất Hòa Phát đã cháy hết mình, thể hiện sự nhiệt tình, máu lửa, không ngại khó khăn thử thách nhưng cũng vô cùng tình cảm khi cùng kề vai sát cánh, hỗ trợ lẫn nhau.

Thỏa sức trong team building, buổi tối là đêm bùng cháy của các CBNV Nội thất Hòa Phát với chương trình Gala Dinner ấn tượng, hội tụ “ngàn sao” của Nội thất Hòa Phát. Tham dự chương trình, có sự hiện diện của Ban Giám đốc công ty, Giám đốc các chi nhánh miền Nam, miền Trung, cùng các trưởng phó phòng, Giám đốc các nhà máy Nội thất Hòa Phát khắp 3 miền. Với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công”, hướng tới lễ kỷ niệm 25 năm thành công Nội thất Hòa Phát (1/11/1995 – 1/11/2020), xuyên suốt buổi gala là sợi dây kết nối tình đoàn kết, tình đồng nghiệp, nêu cao sự đoàn kết của toàn thể nhân viên 3 miền. Các trò chơi được chuẩn bị công phu, chu đáo như Trình diễn thời trang theo đặc trưng nhà máy của Chi nhánh miền Nam, trò chơi “Đi tìm chìa khóa”, ghép hình đúng để tìm ra hình ảnh ngộ nghĩnh của trưởng phòng bán hàng 3 miền … đã đem tới những tràng cười sảng khoái cho toàn bộ khán phòng.

Trong đêm Gala Dinner, có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Quang Hiếu cùng nhóm nhảy sôi động, đốt cháy sân khấu với vũ đạo điêu luyện, giọng hát khỏe khoắn cùng màn giao lưu sân khấu sôi động với hàng loạt bản hit đình đám “Không cảm xúc”, “Nơi ấy tìm về” … Buổi Gala Dinner đã thành công rực rỡ và là kỷ niệm không thể nào quên đối với các CBNV tham dự.

Chị Hồ Thị Dung – Giám đốc chi nhánh miền Trung không giấu nổi niềm vui khi chia sẻ trong chương trình: “Thật sự là chương trình quá đặc biệt với nhiều cảm xúc không thể nói hết, được gặp mặt các anh chị em từ Bắc ra Nam, được chia sẻ trò chuyện, tâm sự chuyện đời, chuyện nghề để tiếp tục trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm. Qua đây, thay mặt các chi nhánh xin được gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc công ty đã dẫn dắt, định hướng, chúc hành trình 25 năm tiếp theo của Nội thất Hòa Phát mãi tiên phong.”

Ngày 15/07, các CBNV 3 miền về lại chi nhánh, sẵn sàng quay trở lại công việc với tinh thần sảng khoái, phấn khởi.

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch Nha Trang của CBNV Nội thất Hòa Phát:

0902668759 0939183189 0904668759 0902.668.759 - 0904.668.759 - 0907.814.981 - 028.54.34.88.39