Nội thất The One: 28 năm đồng hành cùng phát triển

Nội thất The One, tiền thân là Nội thất Hòa Phát, là một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm, Nội thất The One đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều doanh nghiệp, gia đình và cá nhân.

Từ những bước khởi đầu vững chắc

Nội thất The One được thành lập vào năm 1996, với tiền thân là Công ty TNHH Nội thất Hòa Phát. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã xác định mục tiêu trở thành nhà sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Với nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Nội thất The One đã nhanh chóng phát triển và chiếm lĩnh thị trường nội thất Việt Nam. Công ty đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy hiện đại, trang bị máy móc thiết bị tiên tiến, đồng thời không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sự chuyển mình mạnh mẽ

Năm 2022, Nội thất Hòa Phát chính thức đổi tên thành Nội thất The One. Đây là một bước chuyển mình mạnh mẽ của công ty, thể hiện tinh thần đổi mới, sáng tạo, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Với tên gọi mới, Nội thất The One mang ý nghĩa là số một và cũng là người dẫn đầu. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế nội thất mới nhất.

Kết quả đạt được

Sau 28 năm phát triển, Nội thất The One đã đạt được những thành tựu đáng kể:

  • Trở thành một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam, với hệ thống nhà máy, showroom rộng khắp cả nước.
  • Xuất khẩu sản phẩm sang nhiều thị trường nước ngoài, như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Trung Đông, Asean.
  • Liên tiếp được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Kế hoạch phát triển trong tương lai

Trong tương lai, Nội thất The One tiếp tục hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất nội thất hàng đầu Đông Nam Á. Công ty sẽ tiếp tục đầu tư cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường xuất khẩu, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng, Nội thất The One tin tưởng sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

0902668759 0939183189 0904668759 0902.668.759 - 0904.668.759 - 0907.814.981 - 028.54.34.88.39