Nội thất The One kỷ niệm 28 năm thành lập

Vào tối ngày 01/11/2023, tại các khu vực Bắc, Trung và Nam của đất nước, Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất The One đã tổ chức một sự kiện quan trọng để kỷ niệm 28 năm kể từ ngày thành lập (1/11/1995 – 1/11/2023).

Là một doanh nghiệp có kinh nghiệm gần ba thập kỷ hoạt động trên thị trường, Nội thất The One luôn đặt sự tập trung vào việc duy trì các giá trị truyền thống và thúc đẩy chúng thông qua các hoạt động diễn ra trong suốt tháng 10. Một trong những sự kiện nổi bật trong tháng là chương trình thi đua “We are The One,” trong đó các bộ phận, phòng ban, và nhà máy trên khắp quốc gia đã thi đua với nhau để nâng cao hiệu suất làm việc và chia sẻ thành tích để chào mừng ngày kỷ niệm thành lập công ty. Từ đầu tháng, tất cả các đơn vị đã tham gia một cách nhiệt tình, và thông qua chiến thuật điểm số được xây dựng thông minh, đã tạo ra nhiều bất ngờ thú vị trong buổi lễ trao giải.

Tại Hà Nội, sự kiện Gala Dinner đã thu hút sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty cùng với các phó giám đốc nhà máy khu vực Hưng Yên, các trưởng phó bộ phận, và tất cả nhân viên văn phòng. Với chủ đề “We are The One,” buổi lễ đã diễn ra trong một không khí ấm cúng và thân mật, đồng thời cũng thể hiện sự đoàn kết mạnh mẽ. Nhân viên Nội thất The One đã có cơ hội ngắm nhìn lại hành trình 28 năm qua, cùng với những 2 năm đặc biệt sau khi thương hiệu từ Nội thất Hòa Phát chuyển đổi thành Nội thất The One. Điểm đặc biệt nhất là khi biểu tượng của Nội thất The One được chiếu sáng trên màn hình LED, đánh dấu bước sang tuổi 29 của công ty, tạo nên những cảm xúc kháng khích trong tất cả khán giả tham dự.

Trong bữa tiệc này, điểm đặc biệt đó là phần trao giải thưởng cho các nỗ lực trong phong trào thi đua đã được khởi đầu từ đầu tháng 10. Theo kế hoạch, các bộ phận từ bán hàng đến tổ chức, cả hệ thống nhà máy trải dài từ Bắc đến Nam đều đã tận dụng thời gian một tháng để vượt qua mục tiêu được Ban lãnh đạo đề ra, đầy sôi nổi và nhiệt huyết. Các đơn vị đã thiết lập mục tiêu chiến lược để cạnh tranh và vươn lên dẫn đầu. Kết quả cuối cùng, Phòng vật tư 2 miền đã xuất sắc vượt qua phòng bán hàng Nam – Bắc để giành giải Vàng tổng cục. Phòng bán hàng miền Nam và Phòng bán hàng miền Bắc giành giải Đồng và tạm dừng ở vị trí thứ hai. Trong phần nhà máy, nhà máy cơ khí đã tiếp tục duy trì danh hiệu giải Vàng trong hai năm liên tiếp, trong khi các nhà máy Gỗ Hưng Yên và Tủ sắt Hưng Yên lần lượt đoạt giải Bạc và Khuyến khích. Chúc mừng cho tất cả các đơn vị đã đạt được mục tiêu và giành giải.

Tại TP.HCM và Đà Nẵng, đồng thời diễn ra buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty với sự tham gia đông đảo của khách mời quý bao gồm Ban lãnh đạo chi nhánh, các chánh phó giám đốc nhà máy và các khách mời quen thuộc. Buổi lễ được tổ chức với nhiều chương trình hấp dẫn và diễn ra trong không khí ấm áp. Buổi tiệc kỷ niệm 28 năm thành lập công ty đã kết thúc trong sự xúc động và niềm vui, để lại những ký ức khó quên cho tất cả nhân viên của Nội thất The One. Chúc mừng cho chặng đường phía trước của công ty, hy vọng rằng nó sẽ tiếp tục phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai!

0902668759 0939183189 0904668759 0902.668.759 - 0904.668.759 - 0907.814.981 - 028.54.34.88.39